Cách sử dụng Đông y ngâm chân Thanh dược

Với cường độ cuộc sống hối hả như hiện nay. Con người trong quá trình học tập và làm việc thường gặp những áp lực nhất định. Thư giản là nhu cầu cần thiết đối với mỗi người. Sử dụng thuốc ngâm chân là liệu pháp đang được nhiều người tin dùng. Ngoài việc giúp thư giãn còn hỗ trợ điều trị những vấn đề bệnh lý về chân. Hãy cùng tìm hiểu Cách sử dụng Đông y ngâm chân Thanh Dược sau đây.

Một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng đó là Đông y ngâm chân Thanh Dược. Cách sử dụng Đông y ngâm chân Thanh Dược vừa đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài việc giúp hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch, thuốc ngân chân này còn giảm mất ngủ, điều hòa khí huyết cho người lớn tuổi. Điều ngạc nhiên nhất chính là giảm đau nhức cơ thể, xương khớp. Đặc biệt các bệnh lý như tay chân tê lạnh, phong thấp, hoa mắt chống mặt, bệnh huyết áp đều giảm đi trông thấy.

Cách sử dụng đông y ngâm chân Thanh dược

Cách sử dụng Đông y ngâm chân Thanh dược

Bước 1: Đun sôi 4 lít nước.

Bước 2: Pha 3 muỗng thuốc Đông y ngâm chân Thanh Dược cùng với 4 lít nước sôi đã đun. Để khoảng 9 – 12 phút cho các chất trong thuốc tan ra.

Bước 3: Để nước thuốc nguội dần. Đến khi nước còn ấm ấm nóng khoảng 40 độ C thì có thể ngâm chân được.

Bước 4: Rửa sạch và lau khô chân. Sau đó ngâm chân vào trong chậu nước thuốc đã chuẩn bị khoảng 15 – 30 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ. Ngâm ngập cổ chân trên mắt cả khoảng 2cm.

Ngoài ra, vào mùa đông, bạn cũng có thể đặt bàn tay vào ngâm cùng để giữ ấm cơ thể.

Bước 5: Sau khi ngâm 15 – 30 phút nước nguội hẳn, lau khô chân.

Lưu ý cách sử dụng đông y ngâm chân Thanh dược

Sau khi ngâm chân với nước thuốc đủ thời gian rồi, bạn nên để chân khô và thoa một chút tinh dầu rồi nhẹ nhàng xoa bóp để máu được lưu thông, giúp giảm các cơn đau và khiến cơ thể thoải mái.

Bạn có thể sử dụng thuốc Đông y ngâm chân vào bất kì thời điểm nào trong ngày. Nhưng để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên ngâm chân vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Cách sử dụng đông y ngâm chân Thanh dược

Bật mí nhỏ về Đông y ngâm chân Thanh Dược

Sản phẩm này rất tốt đối với những người hay bị đau đầu, mất ngủ, suy nhược thần kinh, làm việc căng thảng mệt mỏi, stress. Người bị phong thấp, đau lưng mỏi gối, đau nhức, thoái hóa xương khớp, nhiễm lạnh. Đặc biệt với những người ít vận động, ngồi nhiều, máu lưu thông kém.

Có thể nói những phương pháp sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ Đông y rất tốt cho sức khỏe. Bởi nguồn gốc của sản phẩm chiết xuất từ các loại thảo dược. Kết hợp thưởng thức Sắc ngọc trà Thanh Dược giúp tinh thần trở nên thoải mái, thư thái.

Phương pháp trị bệnh bằng Đông y áp dụng việc ngâm chân bằng thảo dược hàng nghìn năm nay. Ngâm chân đúng cách giúp bảo vệ sức khỏe. Và duy trì sắc đẹp hiệu quả hơn việc đốt hàng núi tiền cho các loại thuốc bổ và mỹ phẩm đắt đỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Cart