Cách sử dụng sắc ngọc trà Thanh dược

Từ lâu nay, trà là một loại nước dùng rất được ưa chuộng của người Việt Nam. Hầu như nhà nào cũng có trà dùng để uống và đãi khách. Và ngày nay, trà ngoài việc dùng để uống như một loại nước thì còn phải có những tinh chất tốt cho sức khỏe. Có thể nói Sắc ngọc trà Thanh Dược được sản xuất như một hình thức thấu hiểu được điều đó. Cùng tìm hiểu Cách sử dụng sắc ngọc trà Thanh dược tốt nhất.

Cách sử dụng sắc ngọc trà Thanh dược giúp tinh thần sảng khoải, thư thái. Cung cấp năng lượng tràn trề cho ngày mới làm việc hiệu quả. Ngoài ra, còn hỗ trợ cho dễ tiêu hóa không đầy bụng, không lo về những căn bệnh dạ dày.

Cách sử dụng sắc ngọc trà Thanh dược

Cách sử dụng sắc ngọc trà Thanh dược

Bước 1: Đun sôi 150 – 200 ml nước ở 100 độ C. Dùng 3 – 5gram trà cho 150 – 200 ml nước sôi ở 90 – 95 độ C (lưu ý: không dùng nước quá sôi vì như vậy sẽ làm mất các vitamin có lợi trong trà).

Bước 2: Tráng ấm và rửa trà qua một lần nước lần nước nóng trong khoảng 15 giây, rồi rót nước ra.

Bước 3: Châm nước sôi vào và đợi khoảng 10 phút cho trà ngấm vào nước và tiết ra tinh chất sắc ngọc trà Thanh dược rồi thưởng thức.

Điều cần biết:

Mỗi ngày 2 lần: uống 1 ly Sắc Ngọc Trà vào buổi sáng, trước khi ăn sáng khoảng 30 phút rất thơm ngon. Tinh thần sảng khoái, phấn chấn. Quan trọng là thải độc cho cơ thể rất tốt.

Và vào buổi tối sau bữa tối khoảng 30 phút . Để giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn và ngủ ngon hơn. Hơn thế nó còn giúp quá trình trao đổi chất nhanh hơn vì thế bạn sẽ không bị béo phì hay các bệnh liên quan.

Cách sử dụng sắc ngọc trà Thanh dược

Bật mí nhỏ Sắc ngọc Trà Thanh Dược

Sắc ngọc trà thanh dược rất tốt cho chị em phụ nữ giúp giảm thâm nám, đào thải độc tố ra ngoài, đẩy lùi sắc tố melanin, giữ mãi nét xuân. Tốt cho sức khỏe giữ được huyết áp ổn định.  Không còn tăng giảm thất thường. Mặt đỏ bừng bừng mỗi khi làm việc nặng. Đặc biệt hơn còn có tác dụng phòng chống ung thư nữa.

Với những công dụng tốt cho sức khỏe, Sắc ngọc Trà Thanh Dược được rất nhiều chị em tin dùng. Thay vì dùng nước lọc, hãy kết hợp việc uống trà này cùng với đó. Vừa tạo sự khác biệt thích thú cho vị giác, lại bổ sung thêm rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

Xem thêm: Cách sử dụng trà giảm cân slim tea

 

 

 

 

 

 

    Cart