Cách sử dụng serum trị mụn Thanh dược

Ngày nay vì rất nhiều lý do như môi trường, nội tiết tố cơ thể hay do bạn thường xuyên thức khuya, ăn đồ nóng. Mà gương mặt nhiều lúc sẽ bị nổi mụn khiến bạn xấu đi và mất tự tin. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng serum trị mụn Thanh dược. Giúp bạn lấy lại gương mặt xinh đẹp và tự tin trong giao tiếp

Nếu như các mỹ phẩm khác bôi lên sẽ đẹp từ từ ngày qua ngày. Còn Thanh Dược bôi lên thời gian đầu không thấy biểu hiện gì khác. Nếu bạn không hiều rõ và nản thì rất dễ bỏ cuộc. Dưới đây là 2 bước trong Cách sử dụng serum trị mụn Thanh dược.

Cách sử dụng serum trị mụn Thanh dược

Cách sử dụng serum trị mụn Thanh dược 

  • Bước 1 – Làm sạch da mặt: Bạn nên nặn sạch mụn ẩn, mụn đầu đen, nhân cứng sạch sẽ trước khi điều trị. Không nên nặn mụn mủ, mụn bọc
  • Bước 2 – Xịt serum trị mụn: Xịt serum vài lần ra bông gòn, dùng bông thấm thuốc bôi đủ thấm da vào buổi sáng, trưa và tối trước khi đi ngủ. Tránh bôi quanh mắt, càng xa mắt càng tốt, bôi thật mỏng thuốc như thoa nước hoa hồng.

Những lưu ý cách sử dụng Serum trị mụn Thanh Dược cho da:

Trong quá trình bôi thuốc và điều trị không được sử dụng bất cứ mỹ phẩm nào, kể cả sữa rửa mặt, không được make up. Rửa mặt ngày 2 lần sáng và tối bằng nước lạnh hoặc nước ấm. Trong quá trình điều trị, những tuần đầu da có thể nổi mụn dưới da và đen sạm. Các bạn tuyệt đối không được nặn mụn mủ khi bôi thuốc, da sẽ cải thiện sau 6 – 10 tuần.

Trong quá trình sử dụng thuốc sẽ có thể có những triệu chứng sau: mặt đỏ, sưng, ngứa, nổi mụn vì mụn dưới da được đẩy lên, khô da. Khi da có những triệu chứng đó các bạn ngưng dùng thuốc 7 – 10 ngày. Sau khi da hết đỏ, thì tiếp tục bôi thuốc.

Đó là những triệu chứng bình thường khi sử dụng thuốc. Sau 6 -10 tuần sẽ hoàn thiện. Nên các bạn đừng lo lắng nhé.

cách sử dụng serum trị mụn Thanh dược

Cách sử dụng serum trị mụn Thanh dược

Tùy thuộc mỗi loại da thuốc sẽ có các triệu chứng khác nhau. Không phải ai cũng giống ai. Liệu trình trung bình chuẩn của da điều trị là 6 – 10 tuần.

Trước 6 – 10 tuần chưa có biểu hiện gì thì vẫn tiếp tục bôi thuốc. Sau 6 tuần chưa thay đổi, lý do có thể da quá nặng, quá nhiều mụn, sẹo hoặc da dầu nặng. Các bạn vẫn tiếp tục bôi kết hợp với xông mặt bằng máy xông mini hoặc nước nóng đang bốc hơi, đắp mặt nạ mask Thanh Dược, mát xa nhẹ khi đắp cho da dễ thấm thuốc. Xông mặt và đắp mặt nạ xong bôi thuốc bình thường.

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có được cách sử dụng serum trị mụn Thanh dược hiệu quả nhất.Chúc các bạn có da mặt đẹp, mịn màng và tươi sáng.

    Cart